Thứ tư, 19/10/2016 | 14:15 GMT+7
Thứ tư, 19/10/2016 | 14:15 GMT+7
Gia đình tôi trồng rau trên sân thượng, không sử dụng bất kỳ loại thuốc trừ sâu, phân hóa học nào.
Để cây xanh tốt, tôi đem ủ khoảng một tháng các loại phế phẩm nhà bếp như cuộng rau, ruột cá... Sau đó, tôi trộn chúng vào đất trước khi bắt đầu vụ mới và khi cây đã được khoảng 20 cm.
Tuy nhiên, khi tôi đem nấu rau muống, bát canh thường có màu xanh đậm. Tôi đọc thấy nước rau như vậy chứng tỏ rau không sạch, có hại cho sức khỏe, rau muống sạch phải có nước canh màu xanh nhạt, hơi vàng.
Các anh chị có kinh nghiệm làm vườn giải thích giúp để tôi tiếp tục yên tâm trồng trọt. Tôi xin cảm ơn.
Hằng
Chia sẻ căn nhà và vườn cây của bạn tại đây.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét