Thứ Hai, 16 tháng 1, 2017

Nghệ nhân Đức Bình - chủ cửa hàng giò chả, bánh chưng gia truyền làng Ước Lễ (Hà Nội) - sẽ tư vấn cho bạn cách chuẩn nhất làm một chiếc bánh chưng truyền thống.

11-bi-quyet-giup-ban-nau-banh-chung-chun-nhu-nghe-nhan
 

Câu 1. Gạo gói bánh chưng nên ngâm bao lâu?

a. Ngâm qua đêm

b. 1-2 tiếng

c. Không cần ngâm

Bảo Nhiên

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.

SỮA ONG CHÚA TODAY BEE

SỮA ONG CHÚA

MẬT ONG TODAY

Mật ong today

SỮA ONG CHÚA

CUA GO DUC TIEN

Popular Posts