Rau muống giòn giòn, dai dai, quyện với vị ngọt của tương hột làm cho món ăn thêm hấp dẫn.
Thứ ba, 28/3/2017 | 14:35 GMT+7
Nguyên liệu:
- 50 gram tôm khô
- 1 bó rau muống
- Tương hột, tỏi
- Gia vị
Cách làm:
1. Rau muống rửa sạch, cắt khúc. Tôm khô rang sơ khoảng năm phút.
2. Tỏi đập dập, phi thơm với dầu ăn. Cho ba muỗng canh nước, hai muỗng canh tương hột, gia vị vào chảo, đun sôi.
3. Tiếp đó cho rau muống vào xào. Khi rau chín thì tắt bếp. Múc rau ra đĩa, rưới tôm khô lên trên, ăn cùng cơm trắng.
Bạn có thể chia sẻ bí quyết xào rau muống giòn ngon tại đây.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét